Tấm chắn gầm bảo vệ động cơ Mondeo mk3 2003-2008, mk4 2008-2012

Mới

- Chặn 93% bụi và kéo dài tuổi thọ của động cơ.
- Làm từ hợp kim titan 2.0mm có độ bền cao và tản nhiệt nhanh.
- Kiểu dáng được đăng ký độc quyền, bu lông loại đặc biệt nhắm đảm bảo an toàn và không gây ồn.

More details

1 Cái

900 000 ₫

Đặc tính

Chất liệuKim loại
Nước sản xuấtTrung Quốc

Chi tiết

Sau khi mua một chiếc xe mới, chủ sở hữu sẽ nghĩ về dán phim, mua nội thất,... Ít người sẽ nghĩ về việc bảo vệ khung xe. Những người sở hữu xe thực sự có kinh nghiệm biết rằng quan sát khung gầm xe là một trong những dấu hiệu trực quan nhất cho biết về một chiếc xe. Do đó, cưng xe bắt đầu từ cưng khung gầm xe.

Bảo vệ khung gầm xe hơi không thể được đánh giá thấp

Năm lợi ích của việc bảo vệ khung gầm:

Nếu bạn hỏi chủ xe phần quan trọng nhất của xe ô tô là gì? Có lẽ hầu hết mọi người sẽ nói mà không suy nghĩ, "Tất nhiên đó là động cơ, đây là trái tim của chiếc xe!". Đúng, động cơ là quan trọng, nhưng các bộ phận khác của xe không thể bị đánh giá thấp, chẳng hạn như khung xe. Đây cũng là điều mà chủ xe dễ dàng bỏ qua nhất, hoặc đơn giản là không biết lợi ích là gì. Trên thực tế, khung xe là một trong những bộ phận dễ bị tổn thương nhất của xe. Nếu bạn không bảo vệ đúng cách, nó sẽ rút ngắn đáng kể tuổi thọ của chiếc xe của bạn. Dưới đây Xế Cưng tóm tắt sáu lợi ích của khung gầm cho xe, hy vọng sẽ giúp được phần lớn các chủ sở hữu xe hơi.

Lợi ích thứ nhất - Chống ăn mòn của khung xe: Sự rỉ sét của chiếc xe bắt đầu từ bên dưới cùng, và nó không được nhìn thấy. Xe chỉ chạy trong hai hoặc ba năm đã bắt đầu cho thấy các đốm gỉ. Mỗi lần rửa xe nước thải sẽ đọng ở dưới gầm, và sẽ hình thành yếu tố ăn mòn tiềm ẩn trong một thời gian dài, gây ra thiệt hại cho chiếc xe. Nếu đáy xe của bạn được bịt kín, thì ngay cả mưa axit, nước rửa xe không thể làm xói mòn lớp bảo vệ này.

Lợi ích thứ hai - Chống đá văng: Khi xe đang chạy sẽ gây đá văng. Sức mạnh của đá tác động lên gầm xe tỷ lệ thuận với tốc độ của xe. Thông thường, các viên sỏi 10 gram sẽ đạt tới 100 lần trọng lượng của chính chúng với tốc độ 80 km/. Nó đủ để phá vỡ lớp sơn dưới 30 micron. Sau khi lớp sơn bị vỡ, rỉ sét sẽ bắt đầu từ ngoài và dần dần mở rộng từ bên trong tấm sắt. Nếu xe của bạn được bảo vệ gầm, ngay cả khi sỏi bị ảnh hưởng bởi 5 kg, nó cũng không thể bị phá vỡ.

Lợi ích thứ ba - Chống sốc: Động cơ và bánh xe được cố định trên sàn xe. Rung động của chúng sẽ cộng hưởng với sàn xe ở một tần số nhất định, khiến mọi người cảm thấy rất khó chịu, và tấm bảo vệ gầm sẽ loại bỏ cộng hưởng nhất định.

Lợi ích thứ tư - Giảm tiếng ồn: Xe đi trên đường nhanh. Ma sát giữa bánh xe và đường tỷ lệ thuận với tốc độ. Chiếc xe có tấm chắn gầm bảo vệ hoàn hảo có thể làm giảm đáng kể tiếng ồn bên trong xe.

Lợi ích thứ năm - Chống cạ gầm: Độ dày của tấm bảo vệ gầm có thể đạt tới vài milimét. Khi gầm bị cạ bởi phần nhô ra của mặt đường, tấm chắn bảo về gầm có thể làm giảm thiệt hại cho khung xe.

Các tính năng: Tấm chắn gầm được thiết kế để bảo vệ động cơ mà không ảnh hưởng đến tản nhiệt của động cơ. Tấm chắn có thiết kế khe và các lỗ trống để thao tác khi cần, và không tao tiếng ồn bất thường khi xe di chuyển.

- Có thể chặn 93% bụi và kéo dài tuổi thọ của động cơ.
- Làm từ hợp kim titan 2.0mm có độ bền cao và tản nhiệt nhanh hơn.
- Kiểu dáng được cấp bằng sáng chế, bu lông được cấp bằng sáng chế để đảm bảo an toàn và không gây tiếng ồn.

Nhận xét ()